MÔ HÌNH CHO THUÊ CĂN HỘ DỊCH VỤ DÀI HẠN – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG

Tháng Tư 30, 2021
0 Bình luận

Hiện nay, việc đầu tư vào căn hộ dịch vụ cho thuê dài hạn đang là xu hướng mới được nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn vì có khả năng mang lại những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Mô hình này được xem là một giải pháp đột phá về nhà ở, có giá trị kết nối cộng đồng cho cư dân trẻ. Đây là những căn hộ tiện nghi, khép kín, góp phần nâng cao chất lượng sống của nhiều người Việt trẻ với dịch vụ và tiện ích trọn gói. 

Cùng VNAHomes tìm hiểu những doanh nghiệp nào đang đầu tư vào mô hình này nhé!

  1. Vingroup – Vinhomes

Mới đây, Vinhomes đã cho ra mắt sàn thương mại điện tử chuyên cho thuê các sản phẩm bất động sản Vinhomes nhằm đáp ứng nhu cầu thời công nghệ số 4.0., theo TheLeader. Sàn thương mại điện tử cho thuê nhà Vinhomes hoạt động tại website https://stay.vinhomes.vn tích hợp các tính năng thông minh, cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin chi tiết về căn hộ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu các thông tin về diện tích, nội thất, mức giá cho thuê, giá dịch vụ, chính sách ưu đãi,… công khai, minh bạch và rõ ràng trên sàn thương mại điện tử này của Vinhomes.


Có thể nói, sự ra đời của sàn thương mại điện từ này đã đánh dấu sự quan tâm vô cùng lớn của ông lớn Vinhomes với mô hình cho thuê căn hộ dịch vụ. Cùng với sự ra mắt của sàn giao dịch trực tuyến https://stay.vinhomes.vn, Vinhomes tiếp tục đưa vào vận hành dòng sản phẩm căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced  Residences tại KĐT Vinhomes Smart City, mang đến cho khách hàng lựa chọn thuê nhà 5 sao tại trung tâm phía Tây Hà Nội.

2. VNAHomes – Hệ thống Quản lý vận hành cho thuê căn hộ

Dù chỉ chính thức đi vào hoạt động được hơn 1 năm (-thành lập tháng 1/2020), đến nay, VNAHomes đang trực tiếp vận hành hơn 100 căn hộ trên khắp các quận tại Hà Nội. VNAHomes cung cấp quy trình thuê phòng toàn diện cho khách hàng: từ khâu tư vấn, chọn nhà, xem nhà, kí hợp đồng, thiết kế nội thất và bảo hành. 

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành, mô hình cho thuê căn hộ dịch vụ dài hạn của VNAHomes hoạt động trực tiếp tại website https://vnahomes.com, cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về căn hộ bao gồm các tiện ích, mức giá, tình trạng phòng trống. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể để lại thông tin về nhu cầu để VNAHomes chủ động liên hệ với sự bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin cá nhân. 

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp, VNAHomes còn chú trọng xây dựng một cộng đồng an toàn và kết nối với văn hoá tập thể đặc trưng tại từng cơ sở. 

3. Beta Group – A.Plus Home

Vốn được biết đến nhiều với hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và vận hành rạp chiếu phim tại Việt Nam, Beta Group hiện còn lấn sân cho thuê bất động sản với chuỗi căn hộ dịch vụ cho người trẻ A.Plus Home. A.Plus Home đầu tiên được đặt tại Hoàng Cầu (Hà Nội) và được đầu tư hoàn toàn bởi công ty. A.Plus Home ra đời giải quyết vấn đề chật vật thuê nhà của nhiều người Việt trẻ trong phân khúc bình dân. Theo chia sẻ của nhà sáng lập Bùi Quang Minh, mô hình A.Plus Home được định hướng trở thành một hệ sinh thái, gồm nhiều các căn hộ khác nhau, và sẽ tiến tới hợp tác với những chủ nhà và chủ các bất động sản để mở rộng quy mô. 

Mới đây, Beta Group đã hợp tác cùng Alphanam Group trong việc hợp tác phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ này, hứa hẹn sẽ có tốc độ phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. 

Để lại bình luận